Nguyễn Thanh Phong

Nguyễn Thanh Phong
Tổng giám đốc

GIỚI THIỆU
Ông là nhà sáng lập của Công ty TNHH TM DV VT Năng Lực Cao HFC. Ông là người mạnh mẽ, quyết đoán có tầm nhìn rộng.Trong kinh doanh ông luôn coi trọng chữ tín. Hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp, ông đã đào tạo và phát triễn đội ngũ nhân sự trong công ty vừa tinh vừa chất, kết hợp một cách khéo léo giữa kiến thức và kỹ năng mềm trong quản lý.Ông chính là người định hình văn hóa HFC và gầy dựng nên HFC lớn mạnh như ngày nay.
Trần Thanh Toàn

Trần Thanh Toàn
Phó tổng giám đốc

GIỚI THIỆU
Tham gia vào HFC từ những ngày đầu tiên, được biết đến là một quản lý cấp cao trẻ, khiêm nhường và nhiệt huyết. Ông chia sẽ với nhân viên nhiều kinh nghiệm quý trong chuyên môn lẫn quản lý. Ông là người tiên phong trong công cuộc ứng dụng công nghệ vào đời sống, tạo dựng những sản phẩm đột phá về công nghệ, góp phần không nhỏ đưa HFC tới gần hơn với khách hàng.
Đoàn Vinh Qoang

Đoàn Vinh Qoang
Phó tổng giám đốc

GIỚI THIỆU
Ông giữ chức vụ Phó tổng giám đốc HFC với vai trò điều hành. Bản thân ông là người năng động và bãn lĩnh, từ đó tạo nguồn cảm hứng bất tận cho tập thể nhân viên. Sau nhiều năm làm việc trong ngành điện tử viễn thông , giữ nhiều chức vụ cao cấp, ông gia nhập HFC vào đầu năm 2017. Với kinh nghiệm dày dạn và tố chất lãnh đạo vốn có ông đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng mô hình kinh doanh mới của HFC.

Trang chủ Ứng dụng tải về Nạp tiền
Live Chat