Tiền thân là Công ty BSC do Ông Nguyễn Thanh Phong làm giám đốc sáng lập
Trụ sở chính : 920C Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.HCM
Văn phòng làm việc: Lầu 6, Số 167-173 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM. 
Vốn điều lệ: 20.000.000.000 vnđ
Nhân sự: Trên 100 nhân viên.

Nhân viên của Công ty HFC được đào tạo thường xuyên một cách bài bản từ các chuyên gia của các hãng điện tử , các tập đoàn viễn thông - truyền hình, các nhà sản xuất sản phẩm thiết bị công nghệ. Chúng tôi đã có hơn 200 đại lý khách hàng truyền hình cáp HTVC trên toàn quốc. HFC luôn tự hào có đội ngũ cán bộ, nhân viên hoàn chỉnh, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm, kiến thức thực tế, đủ khả năng để thực hiện phân phối, thu phí,… mọi sản phẩm truyền hình.

Qua nhiều năm phát triển, hiện nay Công ty HFC là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thu phí hộ truyền hình cáp và phân phối các thiết bị, hệ thống truyền hình, các thiết bị đầu cuối bưu điện. Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ở mức rất cao và vững chắc trên mọi mặt. 

Các lĩnh vực phân phối được Công ty HFC chúng tôi tham gia ở khắp mọi nơi: từ kinh tế quốc doanh đến công trình phục vụ an ninh quốc phòng; giáo dục; y tế; xã hội, … trên mọi miền đất nước và được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Phương châm hoạt động của HFC: “Trở thành công ty dịch vụ hàng đầu khu vực”


Trang chủ Ứng dụng tải về Nạp tiền
Live Chat